In hộp carton giá rẻ – hai mặt lợi hại của bao bì giá rẻ

Bao bì là thứ không thể thiếu đối với bất kì sản phẩm nào trên thị trường hiện nay. Ngoài để bảo vệ cho sản phẩm, bao bì còn giúp định vị và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Bao bì càng đẹp, càng cao cấp thì giá thành lại càng cao khiến lợi nhuận của sản phẩm bị giảm sút. Một số ngành hàng đã nghĩ đến việc dùng in bao bì, in hộp carton giá rẻ để có thể giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất.

Tuy nhiên, việc dùng bao bì, thùng carton giá rẻ dù mang lại lợi ích trước mắt cho khách hàng là giảm giá thành, tăng lợi nhuận, tăng sức mua hàng cho sản phẩm nhưng bên cạnh đó vẫn còn tiềm ẩn nhiều mặt lợi hại khác. Để biết được liệu có nên dùng sản phẩm in hộp carton, thùng carton giá rẻ hay không, xin mời theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích khi dùng sản phẩm thùng carton, in hộp carton, bao bì giá rẻ:
thungcarton.jpg

Giảm giá thành sản phẩm: chi phí bao bì giảm xuống kéo theo giá thành sản phẩm giảm theo, từ đó dễ dàng cạnh tranh trên thị trường. Tăng doanh thu, tăng lợi nhuận là điều dễ nhận thấy.

Phần lớn các loại bao bì giá rẻ, thùng carton giá rẻ đều được làm từ chất liệu tái chế, đồng thời kiểu in, kỹ thuật in cũng như các vật liệu cán bề mặt được tối giản hóa hoặc hầu như không có, chính vì thế việc phân hủy hay tái sử dụng lại cũng dễ dàng hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Phù hợp với nhiều loại sản phẩm nhất là các mặt hàng tiêu dùng nhanh, hằng ngày, loại hàng hóa thu lợi nhờ số lượng,… những loại hàng này vì giá thành thấp nên sẽ rất phù hợp dùng bao bì là thùng carton giá rẻ.

In ấn nhanh chóng, ít hư hỏng: vì là sản phẩm chất lượng thường nên không quá chú trọng yếu tố công nghệ và mẫu mã, bên cạnh đó việc dùng các chất liệu như giấy carton, kraft vừa rẻ lại có độ bền cao. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, cũng như hạn chế rủi ro hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *